Trang chủ > Vitamins For Life > GOLD TRIPLE CARE 60 viên - Chăm sóc gân, cơ, khớp

GOLD TRIPLE CARE 60 viên - Chăm sóc gân, cơ, khớp

Giá: 560,000 VND

Với công thức kết hợp hoàn hảo từ  Glucosamine, Chondroitin, MSM,  Collagen type II, cùng các thành phần giúp nuôi dưỡng xương khớp,  nay được bổ sung thêm Nattokinase, GOLD TRIPLE CARE là sự lựa chọn tối ưu cho các vấn đề về bệnh xương khớp. GOLD TRIPLE CARE giúp tăng tái tạo sụn, tiết dịch khớp, nuôi dưỡng các mô, mạnh gân , sụn khớp; giúp phục hồi chức năng của mô liên kết gân, cơ khớp giúp vận động dễ dàng, linh hoạt đồng thời giúp làm giảm khô khớp,  giảm thoái hóa xương khớp,  giảm đau khớp các trường hợp dãn dây chằng, bại khớp, thoái hóa  khớp và viêm khớp dạng thấp.

Số lượng

 • Thông tin sản phẩm
 • Thành phần, hàm lượng: Cho 2 viên:

  Vitamin C…………………………………………………………………………………………60mg
  Vitamin D3 (Cholecalciferol)……………………............……………………………………..400 IU
  Manganese (Sulfat)……………………………………………........…………………………..4mg
  Glucosamine HCl…………………………………………………....…………………………..1500mg
  Collagen type II complex………………………………………….........……………………….500mg
  MSM (Methyl Sulfonyl Methane)…………………………………….................……………….200mg
  Nattokinase……………………………………………………....………………………………..2000mcg
  Chondroitin sulfat sodium………………………………...........………………………………. 500mg
  Boswellia Serrata extract…………………………………………….........…………………….200mg
  Boron (Sodium borate)…………………………………………….........……………………….6mg 

  Công dụng:
  - Tăng tái tạo sụn, tiết dịch khớp, nuôi dưỡng các mô, mạnh gân , sụn khớp.
  - Phục hồi chức năng của mô liên kết gân, cơ khớp giúp vận động dễ dàng, linh hoạt.
  - Giảm khô khớp,  giảm thoái hóa xương khớp,  giảm đau khớp các trường hợp dãn dây chằng, bại khớp, thoái hóa  khớp chân, tay, cổ, và cột sống.
  - Giảm các triệu chứng viêm, sưng,  đau khớp ở bệnh viêm khớp dạng thấp. 
   
  Cơ chế tác dụng:
  Glucosamine: Là một amino monosaccharide, được tổng hợp từ glucose, ở hầu hết các mô của cơ thể, có nhiều ở các mô liên kết  và mô sụn. Glucosamin là một thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp mô sụn.  Trong các mô khớp, sụn, glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên hyaluronic acid, chondroitin sulfate, keratan sulfate. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Ngoài ra glucosamine còn ức chế quá trình thoái hóa collagen ở tế bào sụn thông qua quá trình ức chế tổng hợp  MMPs (matrix metalloproteinases) và aggrecanases, là các enzyme có vai trò chính ở các sụn, khớp, thực hiện chức năng chia cắt các mô liên kết ở tế bào sụn, khớp làm giảm/mất chức năng liên kết  giữa các mô sụn.
   
  Collagen type II: là phân tử có cấu trúc gồm các thành phần là glucosamine và chondroitin, là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào, tham gia quá trình hình thành mô liên kết  ở sụn khớp, giúp tăng tổng hợp chất hoạt dịch khớp,  tăng sự linh hoạt dẻo dai các khớp, giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Ngoài ra thành phần chondroitin còn có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm giảm triệu chứng viêm, sưng đau ở các khớp. Nghiên cứu mới đây còn cho thấy collagen type II còn chứa hợp chất proteglycan có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gọi là CMGP (cartilage matrix glycoprotein), giúp ngăn ngừa phá hủy các khớp bởi tác nhân oxy hóa, đặc biệt sự thoái hóa khớp do tuổi già. Bản chất collagen type II cũng là một chất dễ hấp thu qua đường uống.
   
  Chondroitin sulfat: là một chất tham gia hinh thành nên cấu trúc của collagen type II đồng thời có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm giảm các triệu chứng viêm, sưng đau ở khớp hiệu quả.
   
  Nattokinase: là một enzyme phân giải protein, trong thành phần có chứa vitamin K2. Vitamin K2 giúp làm giảm nguy cơ loãng xương thông qua cơ chế loại bỏ calci “dư thừa” trong máu, nguyên nhân hình thành nên các mảng vôi hóa trong mạch máu, đồng thời cho phép hấp thu calci vào xương. Đồng thời nattokinase là một enzyme phân giải protein nên nó có khả năng tiêu các tổ chức gây viêm ở các mô xương khớp, giúp giảm tiệu chứng sưng đau ở khớp.
   
  MSM (methyl sulfonyl methane): là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. MSM có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục sụn, tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết. MSM ngăn cản những liên kết chéo của colagen và protein, do đó làm giảm sự khô cứng của da và những tế bào kết nối. Đồng thời là một hợp chất chứa lưu huỳnh, do đó MSM cũng mang hoạt tính chống viêm, đồng thời hỗ trợ hồi phục những tổn thương do quá trình viêm xương khớp gây ra.
   
  Boswellia Serrata extract (chiết xuất cây Nhũ hương): được biết đến như loại dược liệu có hoạt tính kháng viêm mạnh, trong đó thành phần hoạt tính acetyl-11-keto-β-boswellic acid (AKBA) của nó có khả năng ức chế enzym 5-lipoxygenase gây viêm. Cơ chế này giúp ức chế quá trình gây viêm ở các tổ chức cơ xương khớp, giảm triệu chứng viêm sưng đau do quá trình viêm gây ra.
   
  Boron (Sodium borate): được xem là chất khoáng có vai trò nuôi dưỡng xương khớp, cơ chế này được giải thích dựa trên khả năng boron làm tăng vận chuyển ATP vào trong tế bào, cung cấp năng lượng giúp các tế bào phân chia và tăng cường sữa chữa các mô xương khớp bị viêm. Các nghiên cứu cũng cho thấy boron giúp giảm thải trừ calci ở xương, tăng cường tổng hợp vitamin D giúp làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, bảo vệ xương khớp khỏi tình trạng loãng xương và  viêm xương khớp. Có những nghiên cứu còn cho thấy boron còn có hoạt tính kháng khuẩn, giúp giảm tình trạng viêm ở các khớp. Đồng thời boron cũng giúp tăng cường quá trình tích lũy chất hoạt dịch ở các khớp.
   
  Manganese (Sulfat): Vitamin C: Tác dụng chống oxy hóa của vitamin C giúp ngăn ngừa phá hủy các khớp bởi tác nhân oxy hóa, hạn chế thoái hóa khớp.
   
  Vitamin D3 (Cholecalciferol):  Giúp tăng cường hấp thu calci, giúp xương luôn chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương, gãy xương.

  Liều lượng:
  Uống 2 viên/lần/ngày.

  Đối tượng sử dụng:
  Người bị bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp.
  Người già có dấu hiệu thoái hóa, đau nhức xương khớp, vận động khó khăn. 
  Người  trưởng thành bị thoái hóa khớp, đau khớp do chơi thể thao, vận động mạnh. 
   
  Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng
   Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh
 • Sản phẩm liên quan

  GOLD TRIPLE CARE giúp tăng tái tạo sụn, tiết dịch khớp, nuôi dưỡng các mô, mạnh gân , ...

  380,000 VND

  Triple Care giúp hỗ trợ tăng tạo sụn, tiết dịch khớp, nuôi dưỡng các mô, mạnh gân, sụn ...

  690,000 VND

  Breast Up cung cấp các thảo dược chuyên biệt, tăng cường nội tiết tố nữ giới, hỗ trợ chăm sóc ...

  750,000 VND

  Cholesterol Aid giúp ngăn ngừa và làm giảm Cholesterol có hại, giảm triglyceride trong máu, giảm máu mỡ, điều ...

  460,000 VND

  Comment

  Gửi comment

  • Trang:
  natures plus careline Vitamins For Life 1 careline Vitamins For Life Nature's Plus 2