Trang chủ > Nature’s Plus > AgeLoss Heart Support

AgeLoss Heart Support

Giá: 2,350,000 VND

Mã sản phẩm: NP06
Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
Nhà sản xuất: 
Nature's Plus - Mỹ
Nhà phân phối: Mega Sun
Dạng bào chế: Viên bao phim
Quy cách sản phẩm: 120 viên/ lọ
Hàm lượng: Nhiều Thành phần
Sản phẩm thúc đẩy hoạt động khỏe mạnh của hệ tim mạch bằng cách mang các chất bảo vệ, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng ưu việt đến chăm sóc tim – cơ quan phải làm việc vất vả nhất trong cơ thể. AgeLoss Heart Support sẽ chống lại các gốc tự do gây đau tim, đồng thời tối ưu hóa các yếu tố giúp phát triển, phục hồi và tái tạo tim.

Số lượng

 • Thông tin sản phẩm
 • Công dụng: Mỗi ngày tim đập 100.000 nhịp và bơm khoảng 6.840 lít máu đi nuôi cơ thể. Chính nhiệm vụ tiêu hao năng lượng khủng khiếp này khiến cho tim nhanh bị “già” so với các bộ phận khác, và dễ dàng bị tấn công bởi các gốc tự do và bị stress oxy hóa. Sản phẩm AgeLoss Heart Support sẽ cung cấp các dưỡng chất để phục hồi và bảo vệ sức khỏe tim mạch trước nguy cơ bị yếu đi khi cơ thể bạn về già. Sản phẩm thúc đẩy hoạt động khỏe mạnh của hệ tim mạch bằng cách mang các chất bảo vệ, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng ưu việt đến chăm sóc tim – cơ quan phải làm việc vất vả nhất trong cơ thể. AgeLoss Heart Support sẽ chống lại các gốc tự do gây đau tim, đồng thời tối ưu hóa các yếu tố giúp phát triển, phục hồi và tái tạo tim.

  Nature’s Plus AgeLoss Heart Support được kiểm nghiệm có khả năng chống lại các gốc tự do làm suy yếu sức khỏe tim mạch, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng tim mạch.

  Thành phần:

  PotenSterol: Chất phức hợp sterol thực vật chống dị ứng này giúp điều chỉnh lượng lipid tron hệ tim mạch. Chế độ ăn có chứa các este sterol/stanol thực vật sẽ rất an toàn và được coi là cách tự nhiên nhất để tăng cường sức khỏe tim mạch.

  Hợp chất chống oxy hóa REJUVABOLIC: Được phát triển từ hơn 3000 các thí nghiệm về sự hấp thụ hợp chất chống oxy hóa. Phức hợp phenol được tối ưu hóa để hỗ trợ tim cùng với Trans-Resveratrol, tăng sức đề kháng với các gốc tự do. Rejuvabolic có khả năng giải quyết được các gốc Superoxide Anion (SORAC), đặc biệt ở trong hệ thống tim mạch.

  Hợp chất First Day Heathy Inflammation Response: là hợp chất chống oxy hóa được chiết xuất từ các loại thực phẩm như trái cây ô liu, bột nghệ, các chất khoáng và Thione Complex, giúp tăng cường khả năng kháng viêm. Các siêu chất chống oxy hóa CoQ10 (tập trung ở vùng tim) và tỏi có chứa các hợp chất chống oxy hóa như allicin, giúp cản trở quá trình oxy hóa và tối ưu năng lượng cho hệ tim mạch.

  Các chất dinh dưỡng hữu cơ tiêu chuẩn vàng: ổi, húng quế, chanh, gạo nâu và protein chứa trong gạo giúp tối ưu hóa các chất dinh dưỡng cho sức khỏe mái tóc, bất chấp tuổi tác.

  Liều lượng: Ngày uống 4 viên/lần/ngày trong bữa ăn.
 • Sản phẩm liên quan

  Source of Life® Animal Parade® Calcium cung cấp một lượng lớn canxi từ sữa tươi và các khoáng chất dễ hấp thụ ...

  240,000 VND

  Baby Plex giúp kích thích trẻ ăn ngon, hệ tiêu hóa khỏe, tăng khả năng hấp thụ, cung cấp ...

  390,000 VND

  Ageloss Liver Support giúp bổ sung các dưỡng chất đặc biệt cho gan, trung hòa các chất độc hại tích tụ ...

  2,250,000 VND

  AgeLoss Kidney Support Tablets - Chống oxi hóa, trẻ hóa thận, ngăn ngừa các bệnh về thận như thận nhiễm ...

  2,450,000 VND

  Comment

  Gửi comment

  • Trang:
  natures plus careline Vitamins For Life 1 careline Vitamins For Life Nature's Plus 2