Trang chủ > Nature’s Plus > AgeLoss Bone Support

AgeLoss Bone Support

Giá: 2,600,000 VND

Mã sản phẩm: NP07
Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
Nhà sản xuất: 
Nature's Plus - Mỹ
Nhà phân phối: Mega Sun
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Quy cách sản phẩm: 120 viên/ lọ
Hàm lượng: Nhiều Thành phần
Sản phẩm chăm sóc xương AgeLoss Bone Support của Nature’s Plus là viên uống bổ sung đầu tiên giúp chống thoái hóa xương, với công thức tập trung tăng cường dưỡng chất giúp trẻ hóa xương, làm gia tăng mật độ cũng như sự linh hoạt của xương. Với công thức đặc biệt, kéo dài sự thẩm thấu sản phẩm trong cơ thể mang lại lợi ích chăm sóc xương suốt cả ngày!

Số lượng

 • Thông tin sản phẩm
 • Công dụng:
  Khi còn trẻ, sự cấu thành và suy giảm xương diễn ra với tỉ lệ bằng nhau. Nhưng từ độ tuổi 30 trở đi, sự hao hụt xương dần chiếm ưu thế khiến cấu trúc xương bị yếu đi. Các yếu tố dị hóa làm thoái hóa xương sẽ gây nên tình trạng xương giòn, dễ gãy, hoặc gây ra các dị tật về dáng điệu cơ thể như còng, gù lưng... Sản phẩm chăm sóc xương AgeLoss Bone Support của Nature’s Plus là viên uống bổ sung đầu tiên giúp chống thoái hóa xương, với công thức tập trung tăng cường dưỡng chất giúp trẻ hóa xương, làm gia tăng mật độ cũng như sự linh hoạt của xương. Với công thức đặc biệt, kéo dài sự thẩm thấu sản phẩm trong cơ thể mang lại lợi ích chăm sóc xương suốt cả ngày.

  Thành phần:

  - Các vitamin và khoáng chất:
  + Canxi trong sản phẩm là canxi collagen đặc biệt của thương hiệu KoACT, giúp mật độ và sự dẻo dai của xương đạt mức tối ưu.
  + Vitamin D3 dễ hấp thu, K2, magiê, boron và crom: giúp tối ưu hóa hoạt động của canxi, làm dày đặc mật độ xương, cải thiện sự chắc khỏe của toàn bộ hệ xương.
  + Các chất dinh dưỡng tiêu chuẩn vàng của dòng sản phẩm AgeLoss gồm có chiết xuất từ ổi, ​​mù tạt, protein gạo và trích xuất moringa mang đến sức khỏe cho xương bất chấp tuổi tác.

   - Hỗn hợp chống oxy hóa REJUVABOLIC Full
  Spectrum (REJUVABOLIC Full Spectrum Antioxidant Blend)
   : Đạt hơn 3000 giá trị trong khả năng hấp thụ oxy (ORAC - Oxygen radical absorbance capacity), các phức hợp polyphenol thực vật mang lại khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, trung hòa các gốc tự do gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự linh hoạt của xương.

  Hỗn hợp hỗ trợ phản ứng viêm khỏe mạnh FIRST DAY (FIRST DAY Healthy Inflammation Response Blend)
  Các chất dinh dưỡng và thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa như quả ô liu, nghệ, sierra mountain, các khoáng chất và phức hợp Thione trong sản phẩm thúc đẩy phản ứng viêm lành mạnh.
  Hợp chất chăm sóc xương full-spectrum, hỗn hợp chống oxy hóa Rejuvabolic, thực phẩm giàu dinh dưỡng hỗ trợ phản ứng viêm khỏe mạnh,  dưỡng chất hỗ trợ phản ứng viêm khỏe mạnh, các chất dinh dưỡng tiêu chuẩn vàng..., sản phẩm AgeLoss Bone Support của Nature’s Plus thực sự là công thức chống lão hóa xương tinh vi và cao cấp nhất từng được phát triển!

  Liều lượng:
  Uống 4viên/lần/ngày, trong bữa ăn. Sản phẩm không chất bảo quản và màu nhân tạo.
 • Sản phẩm liên quan

  Source of Life® Animal Parade® Calcium cung cấp một lượng lớn canxi từ sữa tươi và các khoáng chất dễ hấp thụ ...

  240,000 VND

  Baby Plex giúp kích thích trẻ ăn ngon, hệ tiêu hóa khỏe, tăng khả năng hấp thụ, cung cấp ...

  390,000 VND

  Ageloss Liver Support giúp bổ sung các dưỡng chất đặc biệt cho gan, trung hòa các chất độc hại tích tụ ...

  2,250,000 VND

  AgeLoss Kidney Support Tablets - Chống oxi hóa, trẻ hóa thận, ngăn ngừa các bệnh về thận như thận nhiễm ...

  2,450,000 VND

  Comment

  Gửi comment

  • Trang:
  natures plus careline Vitamins For Life 1 careline Vitamins For Life Nature's Plus 2