Trang chủ > Olympian Labs > ULTRA BRAIN TONIC

ULTRA BRAIN TONIC

Giá: 390,000 VND

Mã sản phẩm: UBT

Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng 
Nhà sản xuất: 
Olympian Labs - Mỹ
Nhà phân phối: Mega Sun 
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Quy cách sản phẩm:  Hộp 60 viên
Hàm lượng: Nhiều thành phần

ULTRA BRAIN TONIC với thành phần chiết xuất từ Ginkgo biloba đạt tiêu chuẩn quốc tế, nay được bổ sung thêm các thành phần Acetyl-L-Carnitine, Choline, Alpha-Lipoic Acid… giúp cải thiện tốt chức năng thần kinh. Bổ não ULTRA BRAIN TONIC giúp giảm đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, tăng cường lưu thông máu lên não, giúp cải thiện trí nhớ, tinh thần, tăng cường tư duy, nhận thức, ngăn ngừa thiếu máu não, hạn chế tai biến mạch máu não, và cải thiện bệnh Alzheimer ở người già.


Số lượng

 • Thông tin sản phẩm
 • Công dụng:
  - Giảm thiểu các hội chứng đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi.
  - Tăng cường chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ, giúp tập trung, cải thiện tinh thần.
  - Tăng cường tuần hoàn máu não, ngăn ngừa thiếu máu não, tăng sức bền thành mạch máu, hạn chế nguy cơ xảy ra đột quỵ
  - Tăng tuần hoàn hệ thần kinh ngoại biên, cải thiện các triệu chứng đau nhức vai gáy, tê nhức chân tay.
  - Sử dụng sớm còn giúp hạn chế mắc bệnh Alzheimer ở người già.
  Liều lượng:
  Uống  1 viên/ngày.
   
  Đối tượng sử dụng:
  Người suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não.
  Người hoạt động trí óc thường xuyên.
  Người mắc hội chứng tiền đình gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng.

  Người già mắc chứng Alzheimer.
   Thành phần cho 1 viên:
  Ginkgo extract (24% flavone glycosides, 6% terpene lactones)………………………….. 120 mg
  Acetyl-L-Carnitine (as Acetyl-L-Carnitine HCl)……………………………………………..… 50 mg
  Choline (as Choline Bitartrate)…………………………………………………………..………….50 mg
  Alpha-Lipoic Acid………………………………………………………………………………………20 mg
  Ginger powder (rhizome), Papaya powder (fruit)…………………………………………….6 mg
   
  Cơ chế tác dụng:


  Ginkgo extract (Chiết xuất cao lá bạch quả): Hàm lượng thành phần chiết xuất chứa 24% flavone glycosides, 6% terpene lactones. Tỷ lệ chiết xuất 24:6 được xem như là tỷ lệ chiết xuất chuẩn so với hàm lượng của hai thành phần này trong tự nhiên. Thành phần Ginkgo flavone glycosides có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do gây phá hủy màng tế bào thần kinh, ngăn chặn quá trình thoái hóa các tế bào thần kinh, hạn chế quá trình suy giảm trí nhớ và nhận thức. Thành phần terpene lactones được tìm thấy trong Ginkgo biloba gồm ginkgolides và bilobalide, giúp tăng cường lưu thông máu lên não, bảo vệ tế bào thần kinh nhờ ngăn chặn hình thành các cục máu đông, giảm sự dính nhớt, kết tập của tiểu cầu, từ đó giúp giảm tỷ lệ tai biến xảy ra. Ngoài ra terpene lactons còn giúp cải thiện trí nhớ nhờ việc tăng cường dẫn truyền chất trung gian dẫn truyền thần kinh là Acetylcholine ở các synap thần kinh, giúp tăng cường khả năng nhận thức, đặc biệt là ở người già, người lao động trí óc thường xuyên.


  Acetyl-L-Carnitine (as Acetyl-L-Carnitine HCl): là acetyl ester của L-carnitine, một amino acid. Acetyl-L-Carnitine (ALC) được tổng hợp tại gan, não, thận nhờ enzyme ALC-transferase. ALC giúp tăng cường vận chuyển acetyl CoA vào ty thể trong quá trình oxy hóa acid béo để giải phóng năng lượng cho cơ thể hoạt động. Ngoài ra, ALC giúp tăng cường sản xuất acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh có mặt trong hầu hết các synap thần kinh trung ương, thần kinh thực vật, thần kinh-cơ, giúp duy trì khả năng nhận thức, trí nhớ, khả năng tập trung, và cơ chế liên quan tới REM sleep – giấc ngủ. Nhiều giả thiết còn cho rằng ALC có cấu trúc tương tự như acetylcholine nên bản thân ALC cũng mang những tác dụng tương tự như acetylcholine, nên có lợi ích trong các bệnh Alzheimer, trầm cảm, biến chứng thần kinh ở bênh tiểu đường, tai biến mạch máu não và rối loạn nhận thức do sử dụng rượu… ALC còn kích thích quá trình tổng hợp màng phosphilipid và tổng hợp protein.


  Choline: Choline được xem là một chất dinh dưỡng tan trong nước, tương tự như các vitamin nhóm B. Choline là một trong hai thành phần chính tham gia quá trình tổng Acetylcholine cùng với Acetyl CoA nhờ xúc tác của enzyme Choline-acetyltransferase, một chất dẫn truyền thần kinh có mặt trong hầu hết các synap thần kinh trung ương, thần kinh thực vật, thần kinh-cơ, giúp duy trì khả năng nhận thức, trí nhớ, khả năng tập trung, và cơ chế liên quan tới REM sleep – giấc ngủ. Ngoài ra,  Choline còn tham gia cấu tạo nên nhóm cấu trúc của phosphatidylcholine và sphingomyelin, hai loại phospholipid có ở màng tế bào, giúp hình thành và đảm bảo cấu trúc của màng tế bào được ổn định, trong đó có tế bào thần kinh.


  Alpha-Lipoic Acid: là một hợp chất tan được cả trong chất lỏng phân cực và không phân cực. Alpha-Lipoic Acid (ALA) có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do, gây phá hủy màng tế bào, AND và các thành phần cấu trúc khác của tế bào, giúp các tế bào sử dụng glucose được hiệu quả. Tác dụng chống oxy hóa của ALA giúp tăng sức bền thành mạch, đặc biệt ở não, giúp hạn chế nguy cơ gây đột  quỵ não do xuất huyết. Các nghiên cứu cũng cho thấy dạng khử của ALA là dihydrolipoic (DHLA) có tác dụng trong việc bảo vệ các mô mỡ và màng tế bào.


  Ginger powder (rhizome):  Chiết xuất thân rễ dạng bột của gừng có nhiều lợi ích trong việc tăng cường khả năng nhận thức, chú ý, tập trung và cải thiện trí nhớ. Thành phần 6-gingerol có trong bột chiết xuất giúp tăng cường hoạt động của acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng. Ngoài ra, các nghiên cứu còn chỉ ra gừng có khả năng tăng nồng độ dopamin và serotonin, hai hoạt chất được xem như là tạo sự thoải mái, thư giãn; dopamine còn giúp tăng cường khả năng tập trung. Trong thành phần của gừng chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do, bảo vệ màng tế bào,AND được nguyên vẹn, hạn chế thoái hóa tế bào thần kinh gây ra chứng suy giảm trí nhớ, đặc biệt ở người già.  Papaya powder (fruit): Chiết xuất từ quả đu đủ ngoài chứa thành phần papain có tác dụng tốt trên hệ tiêu hóa, thì thành phần carpain lại có tác dụng tốt đối với hệ thống thần kinh, nhờ khả năng tăng cường lưu thông tuần hoàn, dẫn máu lên não, tăng khả năng tập trung, nhận thức. Thành phần vitamin C và caroten có trong đu đủ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do, bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi sự phá hủy của các tác nhân có hại.
  Lưu ý:
  Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Sản phẩm liên quan

  Glucomax 3 Glucosamine in 1 là một trong những sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Glucomax ...

  590,000 VND

  LIVER DETOX là sản phẩm chuyên biệt được Olympian Labs nghiên cứu và sản xuất dành cho các đối tượng có ...

  390,000 VND

  CoQ10 giúp cải thiện chức năng tuần hoàn máu, tăng cường lưu thông máu, giúp điều hòa huyết áp, ...

  270,000 VND

  X7 - CARE giúp hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ xương khớp toàn diện, mang lại hiệu quả trên 7 vị ...

  580,000 VND

  Comment

  Gửi comment

  • Trang:
  careline careline 2

  Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ