Trang chủ > Olympian Labs > LIVER DETOX

LIVER DETOX

Giá: 420,000 VND

 

Mã sản phẩm: LD

Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng 
Nhà sản xuất: 
Olympian Labs - Mỹ
Nhà phân phối: Mega Sun 
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Quy cách sản phẩm:  Hộp  
Hàm lượng: Nhiều thành phần
LIVER DETOX là sản phẩm chuyên biệt được Olympian Labs nghiên cứu và sản xuất  dành cho các đối tượng có các vấn đề về gan. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đạt tiểu chuẩn GMP, mang lại hiệu quả cao và an toàn. LIVER DETOX là sự kết hợp của hoạt chất Silymarin (đạt tiêu chuẩn 80%) được chiết xuất từ cây Kế sữa cùng với các enzymes giúp hỗ trợ chức năng gan, nay được bổ sung thêm các thành phần như rễ cây Bồ công anh, choline và vitamin B6, giúp tăng cường chức năng giải độc gan, chống oxy hóa, ngăn ngừa sự phá hủy của các gốc tự do đối với tế bào gan, khôi phục chức năng gan, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh 

Số lượng

 • Thông tin sản phẩm
 • Công dụng:
  - Tăng cường chức năng giải độc gan.
  - Giúp nhanh chóng phục hồi những tế bào gan tổn thương trong viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
  - Hỗ trợ điều trị các bệnh lí về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan virus, xơ gan, men gan cao…
  Liều lượng:
  Uống 1 viên/ngày cùng với bữa ăn.


  Đối tượng sử dụng:
  Người suy giảm chức năng gan, viêm gan, xơ gan, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ.
  Người uống nhiều bia rượu.
   
  Thành phần cho 1 viên:
  Milk thistle extract…………………………………………………………………………….200 mg
  Veg - panzyme @plus ……………………………………………………………………….200 mg
  Dandelion Root Extract……………………………………………………………………..100 mg
  Choline (as choline bitartrate) ………………………………………………………..…..50 mg
  Vitamin B6……………………………………………………………………………………….6 mg
   
  Cơ chế tác dụng:
  Milk thistle extract (Chiết xuất cây ké sữa): Dịch chiết cho hàm lượng Silymarine lên tới 80%, đạt tiêu chuẩn chiết xuất. Silymarin là một hỗn hợp nhiều flavonoid như silybin, silydianin và silychristin. Trong đó silybin là thành phần chủ yếu. Tác dụng tốt trên gan dựa trên cơ chế tác dụng của silymarine. Silymarin là chất chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do gây hại, gây phá hủy tế bào gan, đồng thời giúp giảm gánh nặng về chức năng thải độc của gan. Silymarin giúp ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan. Thêm vào đó, Silymarin giúp tăng cường tổng hợp RNA ribosom, từ đó tăng tổng hợp protein, giúp phục hồi những tế bào gan tổn thương, hình thành tế bào gan mới. Ngoài ra, Silymarin còn làm giảm hình thành các tế bào hình sao, giảm sự hình thành các sợi collagen dẫn tới xơ gan. Chiết xuất cây ké sữa với thành thần mang tác dụng Silymarine không chỉ giúp bảo vệ tế bào gan mà còn giúp phục hồi tình trạng tổn thương các tế bào gan trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
   
  Veg - panzyme @plus: Thành phần chứa hỗn hợp các enzyme Amylase, Protease, Lipase, Cellulase, Lactase. Các enzyme này thực hiện các phản ứng phân cắt các hợp chất đa phân tử thành các đơn phân tương ứng, giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, cải thiện thể trạng cho người dùng. Chính khả năng này cũng giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa, làm giảm gánh nặng cho gan với vai trò chyển hóa các chất.
   
  Dandelion Root Extract (Chiết xuất rễ Bồ công anh): Hoạt chất chính được tìm thấy trong chiết xuất rễ cây bồ công anh là Flavonoids với tỷ lệ 1- 5%, có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do, giải độc gan hiệu quả. Thành phần sesquiterpene lactones trong rễ bồ công anh có đặc tính chống viêm mạnh, hỗ trợ trong quá trình điều trị viêm gan. Trong thành phần chiết xuất còn chứa acid kynurenic, và chất xơ inulin có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa.
   
  Choline: Choline được xem là một chất dinh dưỡng tan trong nước, tương tự như các vitamin nhóm B. Choline tham gia cấu tạo nên nhóm cấu trúc của phosphatidylcholine và sphingomyelin, hai loại phospholipid có ở màng tế bào,  giúp hình thành và đảm bảo cấu trúc của màng tế bào được ổn định, trong đó có tế bào gan. Phosphatidylcholine đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển triglycerids ở gan, giúp hạn chế phát sinh chứng gan nhiễm mỡ. Theo các thử nghiêm lâm sàng, phosphatidylcholine còn tham gia vào quá trình thải độc của gan.
   
  Vitamin B6: là vitamin tham gia vào quá trình chuyển hóa acid amin, là coenzyme của một số enzyme chuyển hóa protein ở gan như ALAT, ASAT và các enzyme khác như carboxylase, cynureinase, racemase. Đồng thời, vitamin B6 cũng tham gia vào các quá trình chuyển hóa lipid, glucid và chuyển protid thành glucid và lipid. Do đó vitamin B6 vừa tham gia quá trình giải độc của gan vừa hỗ trợ chức năng gan trong quá trình chuyển hóa các chất.

  Lưu ý:

  Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Sản phẩm liên quan

  Alpha Lipoic COQ10 giải độc và tăng cường chức năng gan của bạn, chống oxy hóa tự nhiên rất mạnh và ...

  0 VND

  Comment

  Gửi comment

  • Trang:
  careline careline 2