Trang chủ > Công ty Cổ phần MegaSun

Công ty Cổ phần MegaSun ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2010, với định hướng hoạt động chủ yếu là nhà tiếp thị và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao, có độ uy tín hàng đầu, và thiết bị y tế. Phương châm lấy con người làm trung tâm, mọi hoạt động đều vì sự phát triển và nâng tầm chất lượng cuộc sống, MegaSun luôn tự hào là nhà phân phối, cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.
 
Trải qua một quá trình phát triển, MegaSun đã sở hữu được một danh mục lớn các sản phẩm có độ phủ bao quát cả 28 tỉnh thành trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Hiện nay, MegaSun đã trở thành đối tác độc quyền phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp đến từ  các tập đoàn dược phẩm toàn cầu tại Mỹ và Úc như: Nature’s Plus, Vitamin For Life, Best Group USA, Swanson, Olympian Labs, và Careline.
 

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh
 
 
 

Tầm nhìn 2018

Chúng tôi – Công ty Cổ phần MegaSun sẽ trở thành nhà tiếp thị và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng top đầu toàn quốc.
-       Doanh thu đạt 10 triệu USD/năm.
-       Độ phủ sản phẩm trên 36 tỉnh thành trên toàn quốc.
-       Chiếm 30% thị phần trong thị trường dược phẩm, thực phẩm chức năng cao cấp tại Việt Nam.
-       Chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng cao cấp của Úc, Mỹ,… như Careline Bio Marine Collagen, Baby Plex, Triple Care,… 

Sứ mệnh

Đối với thị trường: MegaSun hoạt động với phương châm cạnh tranh lành mạnh đem những giá trị chất lượng của sản phẩm đóng góp vào mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp với chất lượng quốc tế. 
 
Đối với nhân viên: Tuyển chọn nhân viên dựa trên “giá trị con người” là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi theo đuổi trên hành trình "tìm kiếm những con người phù hợp" nhằm đào tạo nên đội ngũ nhân viên tận tình nhiệt huyết, cùng nhau xây dựng một đội ngũ vững mạnh. Hơn thế, ở MegaSun, bạn có một môi trường làm việc công bằng, năng động, chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần, bạn và chúng tôi cùng tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội..
 
Đối với xã hội: MegaSun đặt tôn chỉ “Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội”. Chúng tôi luôn hành động lấy con người làm trung tâm, mang lại các lợi ích thiết thực cho xã hội.
 
Giá Trị Cốt Lõi của MegaSun
 
MegaSun luôn hành động dựa trên các giá trị sau:
·        Sự cam kết về chất lượng dịch vụ đối với từng khách hàng.
·        Xây dựng một đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp với tinh thần làm việc cao. Tạo ra một môi trường làm việc công bằng, văn hóa, thân thiện.
·        Luôn hướng tới việc cung cấp một giải pháp tiếp thị và phân phối mới, độc đáo, hoàn thiện hơn, thân thiện hơn.
·       Tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật.
 

Đối Tác Kinh Doanh
 

MegaSun tự hào là  một trong những đôi tác nhập khẩu và phân phối sản phẩm đến từ các tập đoàn Dược phẩm toàn cầu đi đầu về lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng của Mỹ như: Vitamins for Life, Nature’s Plus, Swanson, Best Group USA. Chưa dừng lại ở đó, MegaSun còn trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Olympian Labs  từ Mỹ và Careline từ Úc với những dòng sản phẩm có chất lượng an toàn cao và đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của các cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm tại Mỹ và Úc.

    
 
     
Olympian Labs careline olympian careline 2