Trang chủ / Tin tức

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI OLYMPIAN LABS & CARELINE

Ngày đăng: 04/09/2015

 • Trong tháng 8 vừa qua, Megasun đã giới thiệu các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng mới đến từ hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nước Mỹ và Úc. Lễ giới thiệu sản phẩm được tổ chức tại Nhà Hàng Lá Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Megasun tự hào trở thành đơn vị đầu tiên độc quyền nhập khẩu các dòng sản phẩm đến từ hãng dược phẩm toàn cầu của Mỹ là Olympian Labs và thương hiệu đứng thứ 3 trong thị trường của Úc là Careline.

  le ra mat san pham olympianlabs

  Công nghệ tiên tiến của Mỹ và Úc, các dòng sản phẩm đến từ hai thương hiệu toàn cầu Olympian Labs và Careline được sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt đạt Tiêu Chuẩn Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP và cGMP). Các dòng sản phẩm này đều vượt qua được các tiêu chuẩn khắt khe từ Cơ Quan Quản Lý Trị Liệu (TGA), đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như độ chiết xuất tuyệt đối từ thiên nhiên trong mỗi thành phần của thuốc.
  Hiện Megasun đang phân phối các dòng sản phẩm của Olympian Labs như: Melatonin, Ginkgo Biloba, Milk Thistle Extract Plus, Alpha Lipoic COQ10. Cùng với các dòng sản phẩm của Careline là: Bio-Marine Careline, Fish Oil, Careline Royal Jelly, Baby Sheep Essence, Essence of Kangaroo, Green NZ Mussels.

   

   

  Olympian Labs, Inc được thành lập vào năm 1992 có trụ sở tại Scottsdale là thành phố nằm ở phần phía đông quận Maricopa, Arizona, Hoa Kỳ. Tính đến ngày 9/7/ 2008, Olympian Labs, Inc. hoạt động như một công ty con của Besins Healthcare SA. Công ty chuyên sản xuất, nghiên cứu y tế và giáo dục, cung cấp sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.
  Sau qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty liên tục phát triển, nâng cao sức khỏe cộng đồng nhờ sự nghiên cứu và hỗ trợ của các nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Olympian Labs sở hữu nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất từ thiên nhiên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đem lại lợi ích tốt nhất có thể đến người tiêu dùng. Sản phẩm của Olympian Labs phải trải qua các thử nghiệm quy mô lớn để kiểm chứng về độ tinh khiết và hiệu quả, để đảm bảo rằng các sản phẩm Olympian Labs đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Olympian Labs tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng với quy trình kiểm soát chặt chẽ, tối ưu ở mọi cấp độ.  Hơn 25 năm đứng trên thị trường, Careline Australia Pty Ltd được biết đến là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành sản xuất sản phẩm y tế và chăm sóc da không chỉ riêng cho thị trường nước Úc mà còn cho cả thị trường quốc tế nói chung.
  Thành phần tự nhiên đem lại chất lượng cao và an toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu đối với mỗi sản phẩm mà Careline sản xuất ra thị trường. Với định hướng tốt từ quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm đến khâu quy trình sản xuất sản phẩm và vận chuyển, Careline đã xuất sức giành được lòng tin cũng như sự tín nhiệm của các nhà bán buôn, bán lẻ và hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.
  Hãng dược phẩm Careline luôn tuân theo những tiêu chuấn sản xuất, vượt qua những quy định khắt khe từ bên thứ ba là các cơ quan kiểm định không chỉ của Úc mà còn của quốc tế, đạt giải NWS Business Awards – là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc trong nhiều năm liền.   Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, nhân viên các phòng ban và khách mời là nhà phân phối của công ty tại địa phương.
    • Bài viết cùng chuyên mục

  Olympian Labs careline olympian careline 2