Trang chủ / Tin tức

Nhà thuốc Việt Lương tổ chức thành công chương trình thăm khám miễn phí cho bé 0-5 tuổi tại Hà Nội

Ngày đăng: 11/01/2017

 •  Theo kế hoạch thường niên, ngày 08/01 vừa qua, chương trình thăm khám miễn phí dành cho các bé từ 0-5 tuổi  do nhà thuốc Việt Lương phối hợp với công ty Vietlink đã diễn ra thành công, nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía phụ huynh của các bé.
   Mới sáng sớm 08/01, tại khu nhà thuốc Việt Lương KĐT Pháp Vân, Hà Nội đã rộn ràng tiếng nhạc, là những ca khúc thiếu nhi vui nhộn, làm cho không khí của ngày chủ nhật thêm tưng bừng và háo hức.
   Chương trình lần này là hoạt động thường kỳ của công ty Vietlink phối hợp với nhà thuốc Việt Lương tổ chức thăm khám miễn phí cho các bé từ 0-5 tuổi. Các bé được khám tổng quát, khám tai mũi họng, và một số bé còn được làm thêm các xét nghiệm cần thiết. Đồng thời, các mẹ cũng được các bác sỹ tư vấn về chế độ dinh dưỡng để có thể chăm sóc bé yêu khỏe mạnh toàn diện.
   Để có buổi thăm khám chất lượng, Nhà thuốc và Vietlink đã mời đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ Viện Nhi Trung Ương.
   Được biết chương trình diễn ra từ 8h sáng, và kết thúc lúc 5h chiều nhưng từ rất sớm, nhiều mẹ đã dẫn các bé tới để được khám sớm.

   
  Phụ huynh đưa các bé đến thăm khám từ rất sớm

   


  Bàn đăng kí - nơi các mẹ lấy phiếu khám và số thứ tự cho các bé.
   
   Sau khi nhận phiếu khám, các mẹ dẫn bé vào phòng khám. Bên cạnh các bác sỹ của nhà thuốc, đợt thăm khám này còn có 2 bác sỹ của bệnh viện Nhi Trung Ương nhiều năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp khám cho các bé.

   Bác sxi Trịnh Thị Thủy - Bệnh viên Nhi Trung Ương trực tiếp thăm khám cho các bé

  Bác sĩ Trịnh Thị Thủy - Khoa dinh dưỡng Bệnh viện Nhi TW trực tiêp thăm khám cho các bé

   Nhiều bậc phụ huynh lại có cơ hội quay trở về tuổi thơ lần nữa khi cùng các bé tham gia các hoạt động tô màu và nặn đất sét. Đây cũng là dịp mà các bậc phụ huynh có thể hiểu các bé nhiều hơn khi cùng nhau tham gia hoạt động vui chơi của các con.

   

  Các bé vô cùng thích thú khi tham gia các hoạt động trò chơi ngoài trời
  .

   Tại hai phòng khám, các bé được khám tổng quát, khám tai mũi họng. Với một số bé, bác sỹ còn tiến hành làm xét nghiệm để đánh giá chính xác tình hình sức khỏe của các bé. Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng nhận được những tư vấn dinh dưỡng từ phía các bác sỹ.  Bác sĩ như  "mẹ hiền".
   


  Sau khi được thăm khám và tư vấn, các bé được nhận thêm phần quà là bộ sản phẩm ăn dặm dành cho bé.

   Nhiều phụ huynh đã cảm ơn sự phối hợp của nhà thuốc và công ty Vietlink vì đã tổ chức chương trình thăm khám đầy ý nghĩa này. Đây không chỉ là dịp để các mẹ có thể kiểm tra tình hình sức khỏe cho các bé mà còn nhận được những tư vấn dinh dưỡng để có thể chăm sóc bé yêu tốt hơn.


   
  Hình ảnh các bác sĩ bệnh viên Nhi TW và nhà thuốc Việt Lương cùng thành viên công ty Vietlink

     Chương trình kết thúc  lúc 5h chiều với hơn 80 bé đã được các bác sỹ thăm khám và tư vấn, hơn 100 suất quà bộ sản phẩm ăn dặm đã được tặng cho các bé.
     Những lời cảm ơn chân thành nhất từ các bậc phụ huynh cũng như những bức tranh  ngộ nghĩnh mà các bé gửi lại ban tổ chức cũng chính là những món quà nhỏ, khích lệ tinh thần của những thành viên Vietlink và nhà thuốc với hi vọng nhiều chương trình ý nghĩa như vậy sẽ được tổ chức và quy mô thực hiện sẽ được nhân rộng hơn nữa.

 • Bài viết cùng chuyên mục

  Olympian Labs careline olympian careline 2