Trang chủ / Tin tức

TIỆC TẤT NIÊN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016

Ngày đăng: 12/04/2016

 •    Năm 2015 khép lại với vô vàn những kỷ niệm và cột mốc ý nghĩa, được viết bởi rất nhiều người nghệ sỹ trong ngôi nhà Megasun. Giữa tiết trời giá lạnh của Hà Nội, bữa tiệc tất niên với sự góp mặt của hơn 50 cán bộ công nhân viên công ty đã làm trọn vẹn hơn nữa những cảm xúc ngày cuối năm.
   

     Nhìn lại hành trình một năm vừa qua của Megasun; đó là cả một hành trình bền bỉ, nhiệt tâm với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


  Cùng nhau nhìn lại hành trình 2015 


  Một hành trình với rất nhiều niềm vui và đáng tự hào
     Bữa tiệc tất niên với không khí ấm cúng còn là cơ hội để kết nối mọi người trong công ty. Bỏ qua khoảng cách về địa vị, phòng ban, tuổi tác; mọi người như hòa vào làm một, cùng nhau chia sẻ và dành cho nhau những lời chúc năm mới tốt lành.
   
  Nâng ly vì những điều tốt đẹp.
   
     Không biết từ bao giờ, Megasun không chỉ là chốn công sở 8 tiếng mỗi ngày, mà nó còn là niềm vui; hạnh phúc của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chính những hoạt động kỷ niệm thường kỳ, những chuyến đi nghỉ dưỡng dài ngày mang đậm tinh thần“ sống không khoảng cách” đã giúp mọi người có thêm nhiệt huyết để cùng nhau xây dựng vì một sự phát triển mang tên Megasun.
   
  Ăn uống nhưng vẫn không quên
  Ăn uống nhưng vẫn không quên “tự sướng”
   
  Năm 2016 cũng như chặng đường phía trước chắc chắn có nhiều thách thức, nhưng toàn thể cán bộ nhân viên Megasun luôn sẵn sàng để đón nhận và vượt qua. Hành trình với sứ mệnh ấy, hẳn sẽ “nhẹ nhàng” hơn khi được sự tin tưởng, đón nhận của những người tiêu dùng thông thái.
  Tạm biệt 2015. Xin chào 2016 với mục tiêu, trải nghiệm và sức sống mới.
  Một lần nữa, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những gương mặt rạng ngời và hạnh phúc của cán bộ nhân viên Megasun.

   
   
  Những cô gái trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết với công việc
   

   

   

   

  Mọi khoảng cách như được rút ngắn
   

   

  “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”.
   
   
  Tạm biệt 2015. Xin chào 2016
 • Bài viết cùng chuyên mục

  Olympian Labs careline olympian careline 2