Trang chủ / Tin tức

TRUNG THU 2013 ĐÁNG NHỚ BÊN GIA ĐÌNH MEGASUN

Ngày đăng: 12/04/2016

 • Nhằm tạo ra một lễ hội Trung Thu ý nghĩa dành cho con em cán bộ trong công ty cũng như tạo cơ hội để mọi người có dịp cùng nhau vui chơi đêm trung thu truyền thống. Ngày 17/09 Ban Công Đoàn đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi. Buổi lễ đã diễn ra rất sôi động, được đông đảo phụ huynh và các bé tham gia vui chơi.
   

   
  Phần một của chương trình là các tiết mục đặc sắc như múa lân do đội ngũ nhân viên của công ty kì công chuẩn bị để tạo bất ngờ cho các bé. Sau đó, các bé được tham gia chơi trò chơi cùng với sự tham gia và dẫn dắt của các phụ huynh. Ban tổ chức còn tạo ra cuộc chơi bốc thăm trúng thưởng gồm rất nhiều phần quà hấp dẫn và bất ngờ. 
   

   
   
   

   
  Tiếp theo là phần tặng quà cho các bé. Mỗi bé đều được nhận phần quà rất ngộ nghĩnh như chú mèo Tôm biết nói, đèn ông sao, bóng bay, v.v.
   

   
  Cuối cùng mọi người quây quần ăn bữa tối. Bàn tiệc buffet bao gồm rất nhiều món mặn và món ngọt được bày ra để mọi người có thể cùng thưởng thức. 
   
   
   
   


   
  Đêm Trung Thu đã để lại ấn tượng tốt đẹp không chỉ cho các cháu mà còn cho cả bố mẹ đến tham dự, làm cho tình cảm gia đình càng thêm khăng khít và mối quan hệ CBCNV trong công ty thêm gần gũi chan hòa hơn.
   
 • Bài viết cùng chuyên mục

  Olympian Labs careline olympian careline 2