Trang chủ / Tin tức

PARTY SINH NHẬT MEGASUN TRÒN 04 TUỔI VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Ngày đăng: 12/04/2016

 • Ngày 8.3.2016 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể cán bộ nhân viên công ty CP Megasun. Vì đó không chỉ đơn thuần là niềm vui chung trong sự kiện tôn vinh phụ nữ trên khắp thế giới, mà còn đánh dấu một sự trưởng thành: Megasun tròn 04 tuổi ( 8.3.2012- 8.3.2016). 

  Set-up sân khấu lần cuối trước khi chương trình bắt đầu

   
  Có lẽ, với những người đã đồng hành cùng Megasun trong suốt chặng đường vừa qua, các chương trình kỷ niệm hay những buổi party “không khoảng cách” như thế này đã không còn là điều xa lạ. Nhưng chính sự sáng tạo và luôn thích tìm tòi những điều mới lạ của những người tổ chức (Ban Công Đoàn Megasun) đã khiến mọi người đều tò mò và thích thú vì không biết sẽ có điều gì bất ngờ sắp tới. 


  Nụ cười và những tràng pháo tay – là “món khai vị” trong buổi party
   
  Mở đầu chương trình, Đại diện Công Đoàn đã gửi lời chúc mừng 8.3 tới tất cả các chị em phụ nữ những lời chúc ý nghĩa: Hãy sống là chính mình, biết yêu những gì mình đang có, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi là những đóa hoa tươi đẹp trong mắt các đấng mày râu.

   

  Chị Nguyễn Thảo Hiền – Đại diện chị em phụ nữ công ty lên nhận hoa chúc mừng
   
  Sau phần chào mừng 8.3, toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúc mừng sinh nhật Megasun tròn 4 tuổi. Chia sẻ với mọi người những suy nghĩ, nguyện vọng , anh Nguyễn Đình Hiệp – Giám đốc công ty CP Megasun luôn tin rằng: công ty chắc chắn sẽ phát triển nhanh và xa hơn nữa, nếu như tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng thông thái, và sự nỗ lực cống hiến của mọi người. 

  Anh Nguyễn Đình Hiệp – Giám đốc công ty CP Megasun “ Hãy cố gắng. Vì chính
   các bạn. Và vì một tình yêu mang tên Megasun”
   
  Ngắn gọn, súc tích và đầy đủ. Là những từ ngữ dùng để nói về “các bài phát biểu” của lãnh đạo Megasun. Vì hơn tất cả, toàn thể cán bộ nhân viên đều hiểu và luôn tự nhủ về “sứ mệnh” của mình.

  Anh Nguyễn Đình Hiệp nhận hoa chúc mừng từ phía đại diện Công ty
   
  Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Party. Và đây cũng là một phần lý do để trả lời cho câu hỏi: Tại sao chúng tôi chọn làm việc ở Megasun?
   


  Phụ nữ luôn là số 1  “Em đẹp nhất khi em cười”
   

  Phần biểu diễn hài kịch mang tên “Lời nguyền”


  Vũ điệu cồng chiêng 


  Chúc mừng sinh nhật Megasun
 • Bài viết cùng chuyên mục

  Olympian Labs careline olympian careline 2