Trang chủ / Tin tức

MEGASUN TỔ CHỨC NGHỈ DƯỠNG TẠI SPA

Ngày đăng: 27/10/2015

 • Như thường niên, công ty cổ phần Megasun tổ chức cho cán bộ nhân viên đi nghỉ dưỡng. Địa điểm đặt chân lần này của Megasun là thành phố Sapa – tỉnh Lào Cai. Chuyển đi 3 ngày 2 đếm xuất phát từ 16/10 đến 19/10 với sự tham gia của 50 cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Megasun tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Đặc biệt, trong chương trình du lịch, giao lưu lần này còn có sự tham gia của bác Đậm – chủ nhà thuốc 303 Cát Dài, tp Hải Phòng và các khách hàng thân thiết của Megasun trong suốt gần 5 năm hoạt động và phát triển.

  Tập cán bộ Megasun Megasun chụp ảnh lưu niệm tại nhà thờ đá Sapa
  Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Sapa


   
  Bác Đậm - chủ nhà thuốc 303 Cát Dài Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm cùng anh Nguyễn Đình Hiệp - giám đốc công ty Megasun
  và chị Nguyễn Thảo Hiền - giám đốc công ty Vietlink

  Sapa chào đón Megasun bằng chút nắng vàng, chút gió lạnh se se của trời vào đông. Thời tiết mát mẻ, không gian thoáng đãng, yên bình mở đầu cho chuỗi hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi của tập thể cán bộ công nhân viên và khách hàng Megasun.
      
  Bữa tối ngoài trời đặc biệt không thể nào quên của tập thể cán bộ công nhân viên và khách hàng Megasun tại đất trời Sapa hùng vĩ, thơ mộng. Mọi người được thưởng thức những món ăn làm nên nét văn hóa của vùng đất này.
   

   
   
  Điểm nhấn của chuyến đi lần này chính là chương trình gala dinner "KHÔNG KHOẢNG CÁCH". Một chương trình biểu diễn cây nhà lá vườn, không quá hoành tráng, nhưng đem lại những tràng cười rất sảng khoái. Người Megasun thật tài năng và hài hước không kém bất cứ một diễn viên chuyên nghiệp nào, giỏi công tác và chịu chơi đó là những gì rất dễ nhận thấy.     Giây phút "đăng quang" của Nam hậu Hoàn Vũ Megasun  Khoảnh khắc đáng nhớ của người Megasun tại đêm Sapa

   
  Chuyến đi Megasun tới các địa danh nổi tiếng tại Sapa như thác bạc, núi đá...mang lại sự gắn kết, gần gũi và những tiếng cười giòn tan giúp xóa đi mọi khoảng cách.
   

  Khép lại chuyến đi "SPA - KHÔNG KHOẢNG CÁCH", Megasun lại tiếp tục hành trình phát triển không ngừng nghỉ tới những thành công và kỳ tích mới, hãy cùng chờ đợi chuyến đi Điện Biên đam mê và cuồng nhiệt hơn.
 • Bài viết cùng chuyên mục

  Olympian Labs careline olympian careline 2