Trang chủ / Đối tác chiến lược

CARELINE

Ngày đăng: 04/09/2015

 •                                            


  Với hơn 25 năm đứng trên thị trường, Careline Australia Pty Ltd được biết đến là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành sản xuất sản phẩm y tế và chăm sóc da không chỉ riêng cho thị trường nước Úc mà còn cho cả thị trường quốc tế nói chung.
  Careline tập trung sản xuất, phát triển, phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm chiết xuất tự nhiên và gồm tinh chất thảo dược với hàm lượng dinh dưỡng cao. Bởi sự đa dạng về sản phẩm, Careline đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm, kể đến một vài dòng như: Baby Sheep Essence, Royal Jelly, Gingko Biloba, Kangaroo, Bio-Marine Collagen, Fish Oil, Green Mussel, v.v. Với định hướng tốt từ quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm đến khâu quy trình sản xuất sản phẩm và vận chuyển, Careline đã xuất sức giành được lòng tin cũng như sự tín nhiệm của các nhà bán buôn, bán lẻ và hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

  Careline đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm

  • Thành phần tự nhiên đem lại chất lượng cao và an toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu đối với mỗi sản phẩm mà Careline sản xuất ra thị trường.

  • Careline là nhà sản xuất dược phẩm đạt Tiêu Chuẩn Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP) đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định của mỗi sản phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản xuất, đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất của Cơ Quan Quản Lý Trị Liệu Úc (TGA).

   
  Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao giúp con người nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống là sứ mệnh hàng đầu mà Careline luôn theo đuổi. Để thực hiện được điều đó, Careline luôn nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chứa tinh chất thảo dược và nguyên liệu chiết xuất 100% hoàn toàn tự nhiên, mang lại hiệu quả tuyệt vời dành cho khách hàng.      
       
  Quy trình sản xuất sản phẩm của Careline đều đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

  Careline luôn tuân theo những tiêu chuấn sản xuất, vượt qua những quy định khắt khe từ bên thứ ba là các cơ quan kiểm định không chỉ của Úc mà còn của quốc tế, đạt giải NWS Business Awards – là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc trong nhiều năm liền.

   

                             

        

 • Bài viết cùng chuyên mục

 • OLYMPIAN LABS Cập nhật: 04/09/2015
 • AMERICA CONTRITION COMPANY Cập nhật: 09/09/2015
 • Olympian Labs careline olympian careline 2