Trang chủ / Đối tác chiến lược

VITAMIN FOR LIFE

Ngày đăng: 04/09/2015

 • Vitamins For Life là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng có xuất xứ từ New Jersey- Mỹ. Kể từ khi thành lập đến nay, Vitamins For Life luôn tự hào là nhà sản xuất, cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất. Hiện nay, Vitamins For Life cũng đang dần mở rộng thị trường và trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
   

                                           


  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  Vitamins For Life đã không ngừng cố gắng phấn đấu để trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu, được khách hàng tin dùng. Với sứ mệnh trở thành người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình trong việc bảo vệ, nâng cao và tăng cường sức khỏe, Vitamins For Life đã tìm ra nhiều công thức độc đáo để tạo ra từng sản phẩm riêng biệt phù hợp mọi đối tượng nam giới, phụ nữ, người già, trẻ em như viên uống chống loãng xương, viên uống chăm sóc da, viên uống bổ sung vitamin, viên uống giải độc gan...Vitamins For Life luôn cam kết đem đến các sản phẩm trong lành, tinh khiết nhất từ nguồn nguyên liệu an toàn và không để lại bất kì tác dụng phụ không mong muốn nào cho người tiêu dùng.

   

                                            
   

  Nhờ sở hữu những nhà máy sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nên sản phẩm của Vitamins For Life luôn đảm bảo tất cả các chế độ kiểm tra mức an toàn, thực phẩm sạch, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA hoặc USFDA) trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Với sản phẩm uy tín, chất lượng cao, Vitamins For Life cũng được nhiều bác sĩ, dược sĩ khuyến cáo nên sử dụng cho các đối tượng bị mất sức, gặp vấn đề về xương khớp, cần tăng sức đề kháng, người bị thiếu vitamin và mắc các chứng bệnh khác...
   

                                                                             

 • Bài viết cùng chuyên mục

 • CARELINE Cập nhật: 04/09/2015
 • NATURE'S PLUS Cập nhật: 04/09/2015
 • AMERICA CONTRITION COMPANY Cập nhật: 09/09/2015
 • natures plus careline Vitamins For Life 1 careline Vitamins For Life Nature's Plus 2