Trang chủ / Đối tác chiến lược

NATURE'S PLUS

Ngày đăng: 04/09/2015

 •                                  


  Nature's Plus là một hãng sản xuất Vitamin tự nhiên và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ.

  Nature's Plus ra đời năm 1970 do Gerald Kessler sáng lập nên. Ngay từ đầu ông đã hiểu rất rõ mình muốn tạo ra một sản phẩm như thế nào và sau khi nghiên cứu thị trường Vitamin tự nhiên, ông quan sát thấy rằng người tiêu dùng sử dụng Vitamin nhằm bổ sung năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ông biết rằng chỉ có một loại thực phẩm bổ sung được làm từ những thành phần tốt nhất với tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất mới tạo ra được một sản phẩm ưu việt có khả năng sản sinh năng lượng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

  Nature's Plus luôn mong muốn giúp con người nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống - cung cấp năng lượng, kéo dài tuổi thọ và tạo cảm giác hưng phấn với dinh dưỡng dành cho sức khỏe. Sứ mệnh cốt lõi của Nature's Plus là tạo ra những công thức liệu pháp hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, vượt lên trên số đông, để mang đến những kết quả tuyệt vời mà bạn và gia đình bạn xứng đáng được hưởng.

  Để có thể làm được những điều đó Nature's Plus có cách tiếp cận khoa học, đạo đức cũng như công thức sản phẩm hoàn toàn vượt trội so với ngành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng:

  - Nature’s Plus tìm đến nguồn nguyên liệu thô có chất lượng tuyệt hảo cho các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của mình, bao gồm hàng ngàn loại tinh chất thảo dược và nguyên liệu được cấp bản quyền sáng chế.
  - Nature’s Plus tạo ra các công thức sản phẩm sử dụng nguồn dinh dưỡng đã qua kiểm nghiệm khoa học và thử nghiệm lâm sàng.
  - Nature’s Plus có những công thức cải tiến giúp nâng tầm toàn bộ nền công nghiệp sản xuất thực phẩm bổ sung.
  - Quy trình sản xuất của Nature’s Plus tuân theo những tiêu chuẩn y tế nội bộ - bao gồm những quy định ngặt nghèo hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn chung.
  - Nature’s Plus là nhà sản xuất duy nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung có sự tham gia kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của bên thứ ba độc lập.

  Không giống như nhiều nhà phân phối đại diện cho các hãng dược phẩm danh tiếng khác, Nature's Plus sản xuất, phát triển, phân phối và cung cấp dòng sản phẩm riêng biệt và đảm bảo chất lượng vượt trội tại mỗi khâu.

  - Lựa chọn chất lượng cao nhất, an toàn và thành phần tự nhiên nhất cho hơn 1000 Vitamin tự nhiên và các chất bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên.
  - Nature's Plus là nhà sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất của Good Manufacturing Practices.
  - Nature's Plus cam kết cung cấp Vitamin tự nhiên và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao đảm bảo sự hài lòng 100% cho khách hàng.

  Đi đầu ngành công nghiệp sản xuất Vitamin tự nhiên và sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, Nature's Plus định hướng toàn bộ từ quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho đến khâu vận chuyển tới các cửa hàng để phục vụ cho sức khỏe của bạn.

  Trong hơn 40 năm, Nature's Plus đã làm việc chăm chỉ để trở thành "tiêu chuẩn vàng" trong số các nhà cung cấp Vitamin tự nhiên và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Nature's Plus đã xuất sắc giành được lòng tin của hàng ngàn nhà bán buôn, bán lẻ và hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

  NATURE'S PLUS - NGƯỜI TIÊN PHONG

  Trong những năm qua, Nature’ Plus đã tái định nghĩa toàn bộ ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bằng cách tạo ra các công thức cải tiến vượt bậc thay đổi cuộc sống con người. Một số sản phẩm tiên phong nổi tiếng của Nature’s Plus như sau:

  - Vitamin tổng hợp tác dụng mạnh ĐẦU TIÊN

  Nature’s Plus Nguồn sống là một đột phá, và tiếp tục duy trì vị thế là một loại Vitamin tổng hợp tối ưu giúp giải phóng nguồn năng lượng dồi dào.

  - Thức uống bổ sung đạm ĐẦU TIÊN

  Thức uống dinh dưỡng Nature’s Plus SPIRU-TEIN đã làm thay đổi cả ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung: một loại thức uống bổ sung đạm tuyệt vời với hơn 20 hương vị khác nhau.
  - Dòng thực phẩm bổ sung hoàn thiện cho trẻ em ĐẦU TIÊN
  Nature’s Plus Animal Parade® giúp tăng năng lượng cho trẻ với nguồn thực phẩm bổ sung tự nhiên có hương vị tuyệt vời hấp dẫn trẻ nhỏ.
  - Dòng sản phẩm thảo mộc hoàn chỉnh ĐẦU TIÊN
  Nature’s Plus Animal Parade là dòng sản phẩm công thức thảo mộc chuẩn mực, tác dụng mạnh hoàn chỉnh nhất từng được phát triển.
  - Dòng thực phẩm bổ sung chống lão hóa từng mô tế bào ĐẦU TIÊN

  Nature’s Plus AgeLoss là dòng sản phẩm chống lão hóa đầu tiên có khả năng chống việc phá hủy các mô tế bào, đồng thời khuếch trương việc tái tạo đồng hóa trong toàn bộ cơ thể.

  Nature’s Plus giành được nhiều xác nhận, chứng chỉ, giải thưởng từ các tổ chức cá nhân và cơ quan có thẩm quyền trên toàn thế giới.

   

                   

                        

                                                              

   

 • Bài viết cùng chuyên mục

 • CARELINE Cập nhật: 04/09/2015
 • VITAMIN FOR LIFE Cập nhật: 04/09/2015
 • AMERICA CONTRITION COMPANY Cập nhật: 09/09/2015
 • natures plus careline Vitamins For Life 1 careline Vitamins For Life Nature's Plus 2