Trang chủ / Đối tác chiến lược

OLYMPIAN LABS

Ngày đăng: 04/09/2015


 •  
  Năm 1992, hai vận động viên cố gắng tìm kiếm sản phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức khỏe, không chứa chất tạo màu nhân tạo, không chứa chất ngọt và chất bảo quản mà vẫn mang lại hiệu quả cao, an toàn với người sử dụng. Dựa trên nhu cầu thực tế, họ đã nghiên cứu và chế tạo thành công các sản phẩm đáp ứng nhu cầu này với chất lượng tốt và độ an toàn cao để đáp ứng mong muốn của chính mình. Khi họ đưa ra giải pháp khắc phục những khó khăn của mình, họ nghĩ tới việc nhiều người cũng có mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng, độ an toàn cao như vậy nên họ quyết định lập công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, đó chính là tiền thân của công ty Olympian Labs ngày nay.

  Quá trình hình thành và phát triển:

  Olympian Labs, Inc được thành lập vào năm 1992 có trụ sở tại Scottsdale là thành phố nằm ở phần phía đông quận Maricopa, Arizona, Hoa Kỳ. Tính đến ngày 9/7/ 2008, Olympian Labs, Inc. hoạt động như một công ty con của Besins Healthcare SA. Công ty chuyên sản xuất, nghiên cứu y tế và giáo dục, cung cấp sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe có nguồn gốc từ  thiên nhiên.

  Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty liên tục phát triển, nâng cao sức khỏe cộng đồng nhờ sự nghiên cứu và hỗ trợ của các nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Olympian Labs sở hữu nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất từ thiên nhiên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đem lại lợi ích tốt nhất có thể đến người tiêu dùng. Sản phẩm của Olympian Labs phải trải qua các thử nghiệm quy mô lớn để kiểm chứng về độ tinh khiết và hiệu quả, để đảm bảo rằng các sản phẩm Olympian Labs đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Olympian Labs tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng với quy trình kiểm soát chặt chẽ, tối ưu ở mọi cấp độ.

  Cam kết với khách hàng:
    
  Olympian Labs thành thật với khách hàng bằng cách công khai về từng thành phần sử dụng trong sản phẩm, liều lượng của sản phẩm dựa trên nghiên cứu của chuyên gia. Olympian Labs cũng sở hữu các trang web cung cấp thông tin về sức khỏe và phân tích chỉ số sức khỏe cho những người muốn tăng cường sức khỏe hiện tại hoặc định kỳ với sự hỗ trợ của một đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia sức khỏe để trả lời các câu hỏi liên quan đến bổ sung dinh dưỡng và chế độ ăn uống, thông tin về ung thư tuyến tiền liệt, bệnh Alzheimer, chứng đau nửa đầu, ADD / ADHD, giảm căng thẳng và trầm cảm…
   

   

  Như chứng nhận cGMP (Good Manufacturing Practices) đã có, Olympian Labs cam kết với khách hàng, nhà bán lẻ và đối tác quốc tế: Đối với khách hàng, Olympian Labs luôn nỗ lực cung cấp những thông tin sức khỏe hữu ích, những sản phẩm an toàn với chất lượng cao. Olympian Labs  luôn tìm kiếm, nghiên cứu các công nghệ mới để cải tiến quy trình sản xuất, tất cả sản phẩm đều được kiểm tra tại một phòng thí nghiệm của bên thứ ba để đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Khách hàng có thể yên tâm rằng Olympian Labs đã thực hiện tốt công việc sức khỏe, đảm bảo rằng các sản phẩm Olympian Labs cung cấp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp và pháp lý. Olympian Labs tin rằng trong cả y học cổ truyền, y học hiện đại và trong việc giáo dục con người, chúng ta có thể tự quyết định sức khỏe và hạnh phúc của mình.
  Tầm nhìn – sứ mệnh:
  Olympian Labs luôn coi sức khỏe của khách hàng là trung tâm, khách hàng như người thân trong gia đình mình. Vì vậy, sản phẩm Olympian Labs sản xuất ra là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân, những khách hàng thân thiết tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Hơn 20 năm quan, Olympian Labs luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh “tạo ra nhiều nhất các sản phẩm hiệu quả và nâng cao chất bổ sung tốt nhất thế giới.
 • Bài viết cùng chuyên mục

 • CARELINE Cập nhật: 04/09/2015
 • AMERICA CONTRITION COMPANY Cập nhật: 09/09/2015
 • Olympian Labs careline olympian careline 2