Trang chủ / Đối tác chiến lược

AMERICA CONTRITION COMPANY

Ngày đăng: 09/09/2015

 •  
   
   
  America Nutrition Company được biết đến là một trong những doanh nghiệp đứng đầu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm y tế và chăm sóc da không chỉ nổi tiếng trên thị trường Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Hiện nay, America Nutrition Company cũng đang dần mở rộng thị trường và trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  Với phương châm “chất lượng là nền tảng cho việc quản lý của công ty” và đem lại sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất, America Nutrition Company luôn không ngừng tìm kiếm những công thức độc đáo được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên như: lá Dâu tằm, lá Sen, hạt Mù tạt… và các Vitamin cần thiết…phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. America Nutrition Company tự tin và cam kết đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm trong lành,  chất lượng và an toàn, đặc biệt không để lại những tác dụng phụ không mong muốn.
   
   
   
  Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các nhà máy sản xuất hiện đại, America Nutrition Company luôn đảm bảo các khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA hoặc USFDA). Đồng thời, America Nutrition Company còn được tổ chức GMP (Good Manufacturing Practices)  chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

   
   
   
 • Bài viết cùng chuyên mục

 • CARELINE Cập nhật: 04/09/2015
 • OLYMPIAN LABS Cập nhật: 04/09/2015
 • Olympian Labs careline olympian careline 2