Trang chủ / Hoạt động nội bộ

International Gala – Chương trình gặp mặt, trao đổi giữa đại diện hãng Olympian Labs và công ty Megasun

Ngày đăng: 21/09/2017

 • Trở thành đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Olympian Labs tại Việt Nam từ tháng 08/2015, Vietlink với đại diện phân phối là Công ty Cổ phần Megasun đang ngày một lớn mạnh và phát triển từng ngày, khẳng định được thương hiệu trên thị trường hiện nay.

  Nhân dịp kỉ niệm 2 năm là đại diện phân phối hãng, vừa qua ngày 23/08, tập thể công ty Megasun tổ chức chương trình INTERNATIONAL GALA, là dịp để đại diện hãng và phía công ty có thể gặp mặt trực tiếp và cũng là cơ hội để hai bên trao đổi, xây dựng kế hoạch hoạt động trong tương lai.

  Bên phía đại diện hãng có Tổng giám đốc điều hành, giám đốc Tài chính và Giám đốc khu vực về Việt Nam tham dự buổi gặp mặt.

  Công việc chuẩn bị cho buổi gặp mặt được sắp xếp từ sớm. Đó là các thành viên trong công ty cùng nhau tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ mang đậm văn hóa Việt Nam, cũng nhằm giới thiệu cho đối tác nét đặc sắc và đa dạng trong văn hóa Việt. Cùng với đó, việc gửi giấy mời tới các vị khách quý, là các đối tác lớn của Công ty, những đại diện phân phối các sản phẩm Olympian Labs cũng tới tham dự đầy đủ. Buổi gặp mặt còn có sự góp mặt của các thành viên trong công ty, cũng như các thành viên là trình dược viên các tỉnh của công ty.

  Chiều ngày 22/09, ba đại diện của hãng đáp chuyến bay thành công tốt đẹp tới sân bay nội bài, và được chào đón hân hoan bởi đại diện phía Công ty.

  Sáng ngày 23/09, tại khách sạn 5 sao Grand Plaza, toàn bộ công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho chương trình. Các vị khách mời, đối tác của công ty cũng như đội ngũ các thành viên của công ty đã tham dự đầy đủ.  Mở đầu buổi nói chuyện là bài phát biểu của Giám đốc MegaSun Anh Nguyễn Đình Hiệp và phía đại diện bên hãng.

  Tiếp đến là 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể thành viên công ty tham gia biểu diễn.
  Tiết mục múa Bống bống bang bang vui nhộn
  Tiết mục múa Belly dance đầy hấp dẫn

   

  Sau đó là phần trao đổi trực tiếp của đại diện bên hãng. Nội dung trình bày liên quan tới tầm nhìn và định hướng của Olympian Labs tại thị trường nội địa cũng như tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.


  Kế tiếp là phần đại diện bên hãng trả lời những ý kiến thắc mắc của phía khách hàng, là đại diện của nhà thuốc cũng như đội ngũ nhóm bán hàng của công ty liên quan tới sản phẩm cũng như những định hướng giúp tăng hiệu quả bán hàng.


  Anh Hoàn - một chủ nhà thuốc đặt câu hỏi cho đại diện bên hãng
   


  Chị Hà - một quản lý khu vực đặt câu hỏi cho giám đốc khu vực của hãng

   
  Ý tưởng xây dựng Văn phòng đại diện của hãng tại Megasun, cũng như lấy Việt Nam làm chân kiềng chính trong khu vực các nước mà hãng đang triển khai cũng đã được đề cập, mở ra một dấu hiệu, một định hướng rõ ràng cho con đường phát triển của Olympian Labs tại Việt Nam nói chung và sự phát triển của MegaSun nói riêng.


  Kết thúc buổi trao đổi là buổi tiệc tại Khách sạn. Mọi người cùng có những giây phút trò chuyện thoải mái, cởi mở hơn.
  Tiết mục cuối của chương trình là chụp hình lưu niệm. Nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại, đánh dấu kỉ niệm khó quên cho cả bên.   


   


   

  Sau buổi gặp mặt tại khách sạn, đại diện ban giám đốc công ty cùng với đại diện của hãng quay trở về công ty và đưa ra những chính sách, định hướng cụ thể cho chương trình hợp tác của hai bên trong tương lai.   


   
  Kết thúc buổi gặp mặt là sự hi vọng vào sự phát triển của thương hiệu Olympian Labs tại thị trường Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
 • Olympian Labs careline olympian careline 2