Trang chủ / Hoạt động nội bộ

Tổ chức thành công chương trình Quay số trúng thưởng tại Quầy thuốc số 4-DS Bùi Thị Cúc, Kim Sơn, Ninh Bình

Ngày đăng: 29/06/2017

 • Tiếp nối thành công của các chương trình Tri ân khách hàng – Bốc thăm trúng thưởng tại các Nhà thuốc lớn ở tỉnh Hòa Bình, Hà Nam, ngày 25/06 vừa qua Công ty Cổ phần MegaSun tiếp tục phối hợp với Quầy thuốc số 4 – Dược sĩ Bùi Thị Cúc tổ chức chương trình QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG: “Mua thuốc có quà – Nhà nhà khỏe mạnh”. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía Quầy thuốc cũng như người dân địa phương.

  Chương trình được lên kế hoạch triển khai từ đầu tháng 05. Theo đó, với đơn hàng từ 299.000đ khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Thời gian nhận phiếu áp dụng từ ngày 26/05/2017 đến ngày 25/06/2017. Theo như chia sẻ của chị Cúc, chủ quầy thuốc, có những khách hàng có tới 70 phiếu bốc thăm.

  Số phiếu ban đầu dự kiến khoảng 2500 phiếu. Tuy nhiên, do nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người dân địa phương, cũng như sự háo hức tham gia chương trình, số phiếu phát sinh đã tăng lên tới hơn 3000 phiếu. Do đó, phía công ty và Quầy thuốc đã thống nhất in thêm phiếu và cơ cấu giải thưởng cho chương trình. Theo đó, cơ cấu giải thưởng tăng lên tới 50 triệu đồng, và sẽ có hơn 140 phần quà được trao. Cụ thể như sau:
   
   
  Tại Quầy thuốc có dán poster và tờ rơi của chương trình. Theo lời chị Cúc chia sẻ, người dân rất háo hức đến ngày diễn ra chương trình.
  Địa điểm tổ chức chương trình tại Nhà riêng của chị Cúc, địa chỉ xóm 5, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

  Công việc chuẩn bị cho chương trình được tiến hành từ ngày 24/06/2017. Nhân sự công ty từ Hà Nội về tới Ninh Bình để tiến hành làm sân khấu, trang trí background cũng như chuẩn bị ghế ngồi cho bà con địa phương.

  Cũng từ sáng sớm 5h, một nhóm nhân sự Marketing, bộ phận kinh doanh và bộ phận quay phim cũng xuất phát từ Hà Nội về Ninh Bình, để tham gia tổ chức chương trình. Tại Ninh Bình còn có sự hỗ trợ của những anh chị trình dược viên tỉnh ở đây cùng phía gia đình chị Cúc.

  Từ sáng sớm, lúc 5h sáng, bà con đã gọi điện hỏi về chương trình. Cũng tại địa điểm tổ chức, từ rất sớm, 6h sáng, bà con từ nhiều địa phương khác đã có mặt.
  Công tác chuẩn bị đến khoảng 8h sáng thì hoàn tất. Phía trong nhà, bà con đã ngồi đủ các dãy ghế được chuẩn bị trước.  Phía bên ngoài, người dân cũng tập trung rất đông đúc, náo nhiệt cả một góc phố. Tiếng nhạc chương trình cùng với tiếng bà con làm rộn ràng, tưng bừng không khí của buổi sáng sớm, xua đi cái nắng của thời tiết mùa hè.
  Theo dự kiến, chương trình bắt đầu được khai mạc lúc 9h. Tuy nhiên, do sự háo hức của bà con cùng với mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng nên chương trình được tổ chức lúc 8h30, sớm hơn 30 phút so với dự kiến.

  Mở đầu là phần giới thiệu chương trình và đôi lời phát biểu của đại diện phía Quầy thuốc, Anh Kiên – chồng chị Cúc, gửi lời tri ân tới bà con đã tin tưởng và luôn ủng hộ Quầy thuốc trong suốt thời gian qua. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng lần này cũng là một dịp để phía Quầy thuốc tri ân tới khách hàng.
  Sau khi nghe công bố cơ cấu giải thưởng, bà con ai cũng háo hức và hi vọng mình sẽ là chủ nhân may mắn của giải thưởng đặc biệt ngày hôm đó.

  Chính vì vậy, mặc dù không gian không được rộng rãi, cũng như không nhiều những chiếc quạt cỡ lớn được chuẩn bị, nhưng bà con vẫn rất chăm chú vào phần công bố giải thưởng và cùng chia sẻ niềm vui với những người được nhận giải.

  Cũng vì lượng số phiếu tăng lên rất nhiều, nên phía ban tổ chức đã tiến hành gộp chung những lá phiếu từ 2 thùng phiếu trước đó, để đảm bảo quá trình bốc thăm được khách quan và công bằng.

  Tiếp đến, MC lần lượt mời đại diện bà con có mặt lên bốc thăm những lá phiếu may mắn.

  Bắt đầu là những lá phiếu có phần quà tri ân, gồm 100 chiếc mũ bảo hiểm. Tên chủ nhân cùng với mã số được công bố. Nhiều người dân có mặt tại đó đã trực tiếp nhận phần thưởng. Chị Cúc, anh Kiên, đại diện phía Quầy thuốc trao những phần quà cho bà con địa phương, cùng chụp ảnh lưu niệm. Mọi người cũng không quên cảm ơn Quầy thuốc trước khi ra về.

  Những chủ nhân của những giải thưởng là giải khuyến khích, giải tư, giải ba, giải nhì, và giải nhất lần lượt được xướng tên. Mọi người vỡ òa trong niềm vui khi mình, người thân của mình nhận được giải thưởng. Những người trúng thưởng không có mặt hôm trao giải cũng đã được Quầy thuốc và nhóm hỗ trợ gọi điện đến nhận giải. Khi nhận được điện thoại, một số bà con còn chưa tin là mình may mắn nhận được phần thưởng bốc thăm.

  Mới đầu, tâm lý bà con còn nghi ngờ  là chương trình trao quà không thật. Tuy nhiên, sau khi rất nhiều bà con lên nhận quà trực tiếp thì mọi người đã thật sự tin tưởng.

  Và cuối cùng, phần thưởng là giải đặc biệt cũng được trao cho chị Vũ Thị Hồng Khuyên. Theo chia sẻ của chị Cúc, chị Khuyên là người ở xã khác và hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khá giả. Món quà đặc biệt là chiếc Tivi trị giá khoảng 11 triệu được trao, cùng với niềm vui của gia đình chị Khuyên, bà con địa phương, phía Quầy thuốc chị Cúc cũng như nhóm hỗ trợ từ phía công ty.

  Vì danh sách khách hàng nhận giải rất đông, nên sau khi công bố xong giải thưởng, phía Quầy thuốc cũng có dán danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng tại  nơi diễn ra chương trình và tại Nhà thuốc, giúp bà con dễ dàng theo dõi và đối chiếu.

  Chị Cúc cũng chia sẻ, qua đợt chương trình này, chị cũng mới biết là rất nhiều bà con ở những địa phương khác, rất xa Quầy thuốc của chị, cũng đã tin tưởng và ủng hộ những gì chị mang lại cho bà con, vào những thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng, giá cả hợp lý và sự tư vấn nhiệt tình của chị. Đây là điều mà chị luôn tâm niệm rằng mình phải xứng đáng với những gì mà bà con đã gửi gắm và tin tưởng.

  Kết thúc buổi trao giải cũng là hơn 11h trưa. Trời nắng hơn. Nhưng phải chăng, lòng người cũng rộn ràng theo cái nắng của thời tiết, vì tất cả người thực hiện chương trình ngày hôm đó cũng như phía gia đình chị Cúc đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ phía bà con.

  Nhiều cảm xúc khác nhau trong một buổi sáng sớm. Vui có, buồn có, hi vọng có, nuối tiếc cũng có. Nhưng tất cả đều hi vọng, sẽ có nhiều chương trình tri ân khách hàng được diễn ra trong thời gian tới.

  Kết thúc chương trình, tập thể nhóm hỗ trợ của công ty được gia đình mời ở lại ăn trưa.

  Tất cả mọi người đều vui vẻ vì đã hoàn thành chương trình một cách tốt đẹp.

 • Olympian Labs careline olympian careline 2