Trang chủ / Hoạt động nội bộ

Công ty Cổ phần Mega Sun tổ chức tiệc tất niên tiễn năm cũ, đón năm mới Đinh Dậu 2017 với nhiều dự định mới.

Ngày đăng: 04/03/2017

 • Khép lại một năm lao động miệt mài của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Mega Sun, giữa khoảng thời gian chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, ngày 25/1/2017,  Ban Giám đốc cùng công đoàn công ty đã tổ chức chương trình liên hoan cuối năm tưng bừng rộn ràng tại Nhà hàng Bò tơ Tài sanh, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.
   
   
                 
                    Đại gia đình Mega Sun trong buổi tất niên cuối năm

  Sự kiện là dịp để Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong toàn hệ thống Mega Sun nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh vì mục tiêu chung trong suốt năm 2016 và cùng nhau đưa ra những hoạch định phát triển công ty ngày càng tiến lên vào năm mới Đinh Dậu 2017. 
   
  Hơn thế nữa, đây cũng là dịp tăng thêm sức mạnh đoàn kết nội bộ, khoảng cách giữa Ban Lãnh đạo công ty với tập thể nhân viên như được xóa nhòa, thay vào đó là niềm hân hoan, hạnh phúc vì đã cùng sát cánh bên nhau vượt qua một năm đầy biến động.


   
  Trong buổi lễ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thảo Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông Việt Liên Kết và Ông Nguyễn Đình Hiệp – Giám đốc Công ty Cổ phần Mega Sun cùng tập thể gần 100 con người là thành viên của gia đình Mega Sun quy tụ tại buổi tiệc tất niên ấm cúng này. 

   
  Đặc biệt, để vinh danh các cá nhân đã có những cống hiến âm thầm, không quản ngại khó khăn, luôn trăn trở vì sự lớn mạnh của Mega Sun, Ban giám đốc đã ghi nhận và trao các phần quà tặng đặc biệt có ý nghĩa đối với từng người.
   
  Bên cạnh đó, Công đoàn còn tổ chức bốc thăm may mắn với giải thưởng là các suất quà tặng, tiền mặt đến toàn thể nhân viên Công ty với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 30.000.000 đồng, đây là cơ hội để các nhân viên trong công ty chia sẻ niềm vui, tiếp thêm động lực, nạp lại năng lượng làm việc trước khi bước vào năm mới sắp tới.
   
     

  Chị Nguyễn Thảo Hiền trao những phần quà cho những thành viên nỗ lực cống hiến nhất công ty.  Anh Nguyễn Văn Đại nhận phần thưởng Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao  nhất năm.                   Những thành viên quản lý kho cần mẫn nhất công ty.               Chị Hải nhận phần thưởng là người âm thầm cống hiến nhất công ty

    

  Anh Nguyễn Đình Hiệp trao quà cho những cá nhân may mắn bốc thăm trúng thưởng đầu tiên.
   
 • Olympian Labs careline olympian careline 2