Trang chủ / Hoạt động nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN THƯỜNG TÍN

Ngày đăng: 26/09/2016

 • Ngày 25/9/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Mega Sun phối hợp với nhà thuốc Thanh Bình đã tổ chức chương trình thăm khám miễn phí cho đối tượng là người cao tuổi tại huyện Thường Tín- Hà Nội.

  Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty, kết hợp với các nhà thuốc đối tác tại các tỉnh, nhằm thực hiện sứ mệnh “Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội”. Công ty MeGa Sun luôn hành động lấy con người làm trung tâm, mang lại các lợi ích thiết thực cho xã hội.
   
  Hơn 200 đối tượng người cao tuổi được thăm khám miễn phí
  Chương trình được thông báo bắt đầu lúc 8h, nhưng từ 6h sáng, các cô các bác đã đến xếp hàng rất đông lấy số để được thăm khám sớm. Trong buổi thăm khám, các cụ được cân đo bằng máy cân hiện đại; đo các chỉ số sinh trắc về gan, não, mắt, canxi và xương khớp; đo các chỉ số huyết áp, tim mạch; được tư vấn bởi các bác sĩ, thầy thuc ưu tú, và ngoài ra còn được tặng các phần quà miễn phí từ chương trình.
   
  Các cô,  các chú đến xếp hàng lấy số khám từ rất sớm
  Cô Nguyễn Thị Hoài (59 tuổi) chia sẻ: “Cô là khách hàng thường xuyên của nhà thuốc Thanh Bình, cô có nhiều bệnh lắm, nào là bị khớp, bị tiền đình, đục thủy tinh thể, rồi còn cả ung thư nữa cơ cháu ạ. Hôm nay nghe nhà thuốc nói có chương trình khám, có hẳn bác sĩ giỏi với cả máy móc hiện đại nữa, nên cô đến kiểm tra sức khỏe xem sao. Cũng được các bác sĩ tư vấn cho nhiều thứ lắm, cô cũng thấy yên tâm hơn phần nào”

  Cụ Nguyễn Văn Sâm (78 tuổi) cũng chia sẻ: “Lâu lắm rồi cụ không đi khám sức khỏe định kì, tại bệnh viện ở xa quá, con cái thì bận rộn hết chẳng đứa nào đưa cụ đi được. May mà hôm nay có các cháu đến khám bệnh cho cụ, cụ mới biết sức khỏe mình đang như thế nào. Cám ơn các cháu nhé. Mong các cháu thi thoảng lại về tổ chức khám cho các cụ tiếp”

  Mặc dù chương trình chỉ diễn ra trong 1 ngày, nhưng số lượng người dân được thăm khám lên đến con số 200 người, và cũng là lần đầu tiên, ban tổ chức gặp trường hợp số lượng người đến thăm khám vào buổi chiều đông hơn buổi sáng. Cô Phạm Hoài Thương (49 tuổi) tham gia thăm khám vào buổi chiều chia sẻ với ban tổ chức: “Cô cũng không định đi đâu, nhưng bà hàng xóm của cô sáng đi đến khám về bảo khám đúng lắm, được đo nhiều thứ, rồi lại còn được bác sĩ tư vấn tận tình nữa, nên chiều nay cả khu nhà cô đều rủ nhau đến khám”.

  Thời gian kết thúc dự kiến của chương trình thăm khám là 17h nhưng đến 17h30, lượng bệnh nhân vẫn còn khá đông. Ban tổ chức đành cáo lỗi với bà con và xin phép hẹn bà con sẽ tổ chức thăm khám vào dịp khác. Kết thúc chương trình khi trời đã tối, tất cả các thành viên của ban tổ chức ai nấy đều thấy mệt nhưng rất vui, bởi chương trình kết thúc thành công ngoài sự mong đợi và cũng vui vì tình cảm của bà con giành cho mình.
   
  Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình thăm khám miễn phí ngày 25/9 vừa qua:

  Nhân viên có mặt từ rất sớm để đón tiếp người dân


  Nhân viên nhà thuốc hướng dẫn người dân đăng ký

  Các ông các bà ngồi đợi đến lượt vào đo các chỉ số sức khỏe
   
  Các cụ được đo các chỉ số sinh trắc bằng máy phân tích cộng hưởng từ hiện đại


  j d
  Nụ cười chung vui của đai diện nhãn hàng và đại diện nhà thuốc

   
  Khu vực đo các chỉ số sinh trắc


  Khu vực cân đo

   
  Khu vực tư vấn của Bác sỹ
   
  Bác sỹ- Ths. Nguyễn Thị Phương đọc kết quả và tư vấn kết quả cho người dân


  Các ông bà vui vẻ ngồi đợi đến lượt đo chỉ số

   
  Khu vực thăm khám luôn đông người
   
  Khu vực thăm khám luôn đông người
   
  Đại diện công ty Mega Sun chụp ảnh cùng đại diện nhà thuốc Thanh Bình
 • Olympian Labs careline olympian careline 2