Trang chủ > Cam kết sản phẩm

MegaSun cam kết với khách hàng:


 

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm
Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Việt Nam, MegaSun tự hào là nhà tiếp thị và phân phối các dòng sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng từ các thương hiệu nổi tiếng như Vitamins for Life, Nature’s Plus, Swanson, Best Group USA, Olympian Labs, Careline,… Với sự đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến cùng với hệ thống các đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn đồng hành với sự phát triển xã hội, để trở thành một trong những nhà phân phối lớn tại Việt Nam.

2. Phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất
Các dòng sản phẩm được phân phối bởi MegaSun là những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được kiểm định nghiêm ngặt từ Cơ quan Kiểm Định của Bộ Y Tế trước khi cấp giấy phép nhập khẩu. Sản phẩm có đầy đủ tem, nhãn chống hàng giả. Sản phẩm đến từ các hãng dược phẩm toàn cầu đều được sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt đạt Tiêu Chuẩn Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP và cGMP), với các thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.3. MegaSun luôn phân phối sản phẩm cho khách hàng với giá cả tốt nhất trên thị trường
Là nhà phân phối với nguồn hàng lớn, ổn định và đa dạng, chúng tôi luôn mang đến mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm về mặt tài chính cũng như chất lượng của sản phẩm.

4. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp
Công ty đặc biệt coi trọng lĩnh vực đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ bán hàng nhằm đảm bảo tuân thủ theo các quy định của nhà nước, tôn trọng quy tắc đạo đức kinh doanh của công ty. Chúng tôi luôn nâng cao trình độ của nhân viên từ khâu bán hàng đến các dịch vụ đi kèm, nhằm mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với MegaSun, thành công không chỉ được đo bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Ngay từ khi hoạt động trên thị trường, MegaSun đã phối hợp cùng với các nhà thuốc thực hiện nhiều hoạt động xã hội như tổ chức ra chương trình thăm khám miễn phí dành hàng tăm trẻ em, người già, các gia đình hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và các Tỉnh như Xuân Mai - Hà Nội, Cẩm Giàng - Hải Dương, Thành phố Hòa Bình, Thành phố Thanh Hóa,... Với những điều đã, đang và sẽ thực hiện, MegaSun mong muốn trở thành một phần của cộng đồng và cam kết đồng hành nâng tầm cuộc sống người Việt.
Olympian Labs careline olympian careline 2